彩神彩票邀请码
Đội kli Kim PO thứ hai, 2-1 thắng 10 đội phía nam, đảm bảo PO đầu tiên (bước thứ hai tổng hợp)32 lần trong sự nghiệp, 9 phụ trợ, 3 lần trong sự nghiệp.Có 6 đội chưa thắng giải vô địch thế giới, đội rangers, 6 trận thắng liên tiếpBóng rổ chuyên nghiệp KBL dream game

彩神彩票

Đêm kỷ lục nuốt chửng thất bại tồi tệ nhất trong sự nghiệp James: một sự thay đổi lớn phải được thực hiện

2024-01-24fonte:와보바

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Đêm kỷ lục nuốt chửng thất bại tồi tệ nhất trong sự nghiệp James: một sự thay đổi lớn phải được thực hiện

Những trận đấu gần đây đã tiếp tục viết lại kỷ lục mới của giải NBA với một anh trai James, mặc dù hôm nay, sau chiến tranh với 76 người, trở thành cầu thủ trong lịch sử liên minh của tất cả thời gian ra chơi, nhưng cũng bởi vì lakers mất 44 điểm, tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong sự nghiệp cá nhân, Huấn luyện viên Darvin Ham thẳng thắn phải có tinh thần mạo hiểm hơn.

Sau khi James vào sân chơi 30 phút với 8 lượt 12, với 18 điểm và 5 phụ, tổng số lượt ra trận playoffs là 66,66,318 phút, vượt qua Kareem abdul-jabbar và trở thành cầu thủ lâu nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, đối mặt với 76 người ở bên ngoài, toàn bộ phòng thủ của lakers bị phá vỡ, đặc biệt là tấn công 40:14 bởi 76 người ở khu vực 4, cuối cùng đã bị nuốt mất 44 điểm, truy đuổi điểm thua lớn thứ 4 trong lịch sử của đội, là sự thất bại lớn nhất trong sự nghiệp của James, một trận đấu mà không có bóng rổ là lần đầu tiên trong gần 13 năm.

Với sự thất bại thảm hại vào đêm kỷ lục, James đã thừa nhận phải có hiệu suất cao hơn, "tôi không thể phản ứng theo cách mà một đội có thể phản ứng, chỉ nói thay cho bản thân mình, phải có hiệu suất cao hơn, không hài lòng với kết quả hôm nay."

James có nghĩa là, kỷ lục ở sau cuộc đua có vẻ thực sự ý nghĩa của ngày hôm nay không lớn, nhưng anh ta biết rằng đội bóng bây giờ phải đưa ra những thay đổi khổng lồ, “ chúng tôi bị đối thủ ở cuộc đua SanFenQiu của các anh hạ rồi, mặc dù phòng thủ của đã làm nên làm, họ vẫn còn đầu tư vào rất nhiều quả bóng, phải cho họ thể hiện chắc chắn, HuRen muốn có cạnh tranh hơn, cần phải đưa ra những thay đổi lớn. ”

Hamann cũng thẳng thắn rằng đội bóng phải có tinh thần liều lĩnh hơn, "chúng ta phải cố gắng hết sức, ăn miếng trả miếng, và tìm cách ngăn chặn Tyrese Maxey, giống như là ngăn chặn một chiếc xe màu xanh."

"Nữ hoàng go" cui đang tiến vào vòng chung kết wu qingyuan cup.Lần thứ ba thi đấu với nhà vô địch

Phụ nữ nam triều tiên đi không thể lay chuyển người mạnh nhất của choi jeong-hyun sẽ thách đấu lần thứ ba với nhà vô địch của wu qingyuan cup.

Vào ngày 30 tháng 6 tại fuzhou, trung quốc, wu qingyuan cúp quốc tế phụ nữ đi vòng 4 giải cuối cùng, cui jun-en đã đánh bại người trung quốc sau 293 bàn tay sau 5 đoạn, đạt kết quả tuyệt vời.

Trong cùng một ngày, tại giải cuối cùng, fujima serena của nhật đã thắng chu hongyu của trung quốc trong 6 đoạn.

Đến giờ, choi và fujisawa sẽ tranh giành cúp vô địch wu qingyuan từ ngày 2 đến 4 tháng tới để bắt đầu vòng 3 của trận chung kết.

Choi đã giành giải vô địch năm 2019 và 2021.

Fujisawa vô địch thế giới lần đầu tiên.

Hai đội đã thắng 11-4, dẫn trước rất xa.

Wu qingyuan cup vô địch giải thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu hàn quốc won), hậu thưởng 200.000 nhân dân tệ (khoảng 36 triệu hàn quốc won).

Thời gian giới hạn là 5 lần mỗi 2 giờ 1 phút.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • James đã thắng phoenix 31 điểm để vào đội 4 vòng loại mùa này
 • Vận động viên bơi biển 17 tuổi xu ryung, kỷ lục 50 mét tự do ở hàn quốc
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thời hoàng Kim của thể thao Hong Kong
 • Đội bóng chuyền chuyên nghiệp bảo hiểm tổn thương KB cuối cùng đã kết thúc 12 thất bại liên tiếp …Thắng 3-0 OK tập đoàn tài chính (tổng hợp)
 • Yunbanya trở thành một cái gai để xây dựng lại vị tướng chính
 • Tham gia vào vòng chung kết của thế vận hội lần thứ 10 liên tiếp với nhật bản, trung quốc, uae trong một nhóm
 • Không có kinh nghiệm chiến thắng hàn quốc và nhật bản.Lần này hãy chắc chắn!"
 • Vận động viên bơi Kim yu-min phải "thắng" huy chương vàng ngay cả khi có triệu chứng ngộ độc thực phẩm
 • Marlon bình luận về anh Lin, "anh ấy gây ra rất nhiều áp lực cho chúng tôi."
 • Tổng số tiền lương trong sự nghiệp của wayland tăng lên 400 triệu đô trong năm tới, vượt qua cabrera để trở thành số một
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  1234